Prem Kyare Karwana Song Lyrics – Prem Kyare Karwana

Prem Kyare Karwana song lyrics from the album Prem Kyare Karwana in the vocals of Rakesh Barot. The song lyrics were penned by Raghuvir Barot and the music was composed by Vipul Prajapati and Shashi Kapadiya. The movie stars Rakesh Barot and Neha Suthar giving a wonderful performance in this song. After releasing this song it reached up to 6.1million views on YouTube. By using Android apps you can listen to or download any type of song on your Android mobiles.

 

Prem Kyare Karwana Song Lyrics in Gujarathi

હો બાર ગયા બાવી થયા બાવન થવાના
હો હો બાર ગયા બાવી થયા બાવન થવાના
બાર ગયા બાવી થયા બાવન થવાના
ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના
એ ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના

મારા જેવો ગોત્યો ના મળે
નસીબદાર તું છેકે મને તું ગમે
મારા જેવો ગોત્યો ના મળે
નસીબદાર તું છેકે મને તું ગમે

એ વિચારવામાં વિચારવામાં વર્ષો વીતવાના
એ વિચારવામાં વિચારવામાં વર્ષો વીતવાના
વિચારવામાં વિચારવામાં વર્ષો વીતવાના
ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના
આપડી ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના

હો તારી રે અદાનો થયો છુ દીવાનો
પાતળી કમર જોય હું તો રે ઘવાનો

હો હો રૂપાળું આ રૂપ જોઈ મન લલચાણુ
તને મેળવવા હૂતો કરું એકટાણું

સમય નથી જોતો રાહ દિવસો વયા જાય
જિંદગીના દાડા ચાર કાલે પુરા થાઈ
સમય નથી જોતો રાહ દિવસો વયા જાય
જિંદગીના દાડા ચાર કાલે પુરા થાઈ

એ જવાની ના દિવસો નથી કાયમ રે રેવાના
એ જવાની ના દિવસો નથી કાયમ રે રેવાના
જવાની ના દિવસો નથી કાયમ રે રેવાના
ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના
એ ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના

ઓ ગઢપણમાં થાશે કોણ તમારો સહારો
માટે કવસુ હાથ પકડી લ્યો અમારો

હો હો મોજ ને મજાથી જિંદગી જીવીશું
જોડે જીવશું અલી જોડે મરશું

જજો ભાવ ખાવામાં જાશેરે જવાની
મનની વાતો બધી મનમાં રેવાની
જજો ભાવ ખાવામાં જાશેરે જવાની
મનની વાતો બધી મનમાં રેવાની

એ એક દીકુ લાકડીનો ટકોરે લેવાની
એ એક દીકુ લાકડીનો ટકોરે લેવાની
એક દીકુ લાકડીનો ટકોરે લેવાની
ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના
એ તારી ઉમર પતી જાશે પ્રેમ કયારે કરવાના

હો બાર ગયા બાવી થયા બાવન થવાના
મારી ઉંમર પતી જાશે રેમ કયારે કરવાના

Prem Kyare Karwana Song Lyrics in English

Ho Baar Gaya Bavi Thaya Baavan Thavana

Ho Ho Baar Gaya Bavi Thaya Baavan Thavana
Baar Gaya Bavi Thaya Baavan Thavana
Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana
Ae Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Ae Vicharvama Vicharvama Varsho Vitvana

Ae Vicharvama Vicharvama Varsho Vitvana
Vicharvama Vicharvama Varsho Vitvana
Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Aapadi Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Ho Tari Re Adaa No
Thayo Su Deevano
Patali Kamar Joi
Hu To Re Dhavano

Ho Ho Ruaplu Aa Rup Joi
Man Lalchanu
Tane Melvava Hu To Karu Ektanu

Ae Javani Na Diwaso Nathi Kayam Re Revana

Ae Javani Na Diwaso Nathi Kayam Re Revana
Javani Na Diwaso Nathi Kayam Re Revana
Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Ae Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Oo Dhadpanama Thashe Kon
Tamaro Saharo
Mate Kav Chhu Hath
Pakadi Lyo Amaro

Ho Ho Moj Ne Maja Thi
Jindagi Jivishu
Jode Jivishu Ali
Jode Marishu

Ae Ek Di Tu Lakadi No Teko Re Levani
Ek Di Tu Lakadi No Teko Re Levani
Umar Pati Jashe Prem Kyaare Karwani

Ae Tari Umar Pati Jashe Prem Kyaare Karwani

Are Baar Gaya Baavi Thaya Bavan Thavana
Ae Mari Umar Pati Jashe Prem Kyaare Karwana

Ho Baar Gaya Bavi Thaya Baavan Thavana

Ho Ho Baar Gaya Bavi Thaya Baavan Thavana
Baar Gaya Bavi Thaya Baavan Thavana
Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana
Ae Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Mara Jevo Yaar Tane
Gotyo Na Male
Nasibdar Tu Chhe Ke
Mane Tu Game

Ae Vicharvama Vicharvama Varsho Vitvana

Ae Vicharvama Vicharvama Varsho Vitvana
Vicharvama Vicharvama Varsho Vitvana
Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Aapadi Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Ho Tari Re Adaa No
Thayo Su Deevano
Patali Kamar Joi
Hu To Re Dhavano

Ho Ho Ruaplu Aa Rup Joi
Man Lalchanu
Tane Melvava Hu To Karu Ektanu

Samay Nathi Joto Raat
Divaso Vaya Jaay
Jindagi Na Dada Char
Kaale Pura Thay

Ae Javani Na Diwaso Nathi Kayam Re Revana

Ae Javani Na Diwaso Nathi Kayam Re Revana
Javani Na Diwaso Nathi Kayam Re Revana
Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Ae Umar Pati Jashe Prem Kyare Karwana

Oo Dhadpanama Thashe Kon
Tamaro Saharo
Mate Kav Chhu Hath
Pakadi Lyo Amaro

Ho Ho Moj Ne Maja Thi
Jindagi Jivishu
Jode Jivishu Ali
Jode Marishu

Jhajo Bhav Khavama
Jashe Re Javani
Man Ni Vato Badhi
Man Ma Revani

Ae Ek Di Tu Lakadi No Teko Re Levani
Ek Di Tu Lakadi No Teko Re Levani
Umar Pati Jashe Prem Kyaare Karwani

Ae Tari Umar Pati Jashe Prem Kyaare Karwani

Are Baar Gaya Baavi Thaya Bavan Thavana
Ae Mari Umar Pati Jashe Prem Kyaare Karwana

Also, Read: Super Hit Gujarati Movie Songs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *