Kudrat Song Lyrics – Jignesh Barot Label

Kudrat Song Lyrics in from Jignesh Barot Label and this song was sung by Jignesh Barot. Music was composed by Ravi Rahul and Lyrics was written by Darshan Bazigar. This song was released from Jignesh Barot Label and it was a Sad Song. This song starring is Jignesh Barot, Neha Suthar, Rakesh Pujara, Bhumika Patel, Mitresh Varma, and Nishit Nayak.

Kudrat Song Lyrics in Gujarati

હો દિલ નું કેવું માનું તો
દુનિયા નડે છે
ભારતલીરીક્સ.કોમ
હો દિલ નું કેવું માનું તો

દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ આંખો રડે છે
તું મને ના મળી હું તને ના મળ્યો
તને મને જુદા કરી કુદરત રડ્યો

હો દિલ નું કેવું માનું તો
દુનિયા નડે છે
લોહી ના આંસુ આંખો રડે છે
હો લઇ જાણે યાદ મારી હાચવી ને રાખજે

હો..હો લઇ જાણે યાદ મારી હાચવી ને રાખજે
મારી મોહબ્બત ને હમભાળી રાખજે
ઓ તારો વિશ્વાસ કર્યો હદ થી વધારે
કુદરત જાણે હવે મળશુ પાછા ક્યાં રે

મળશુ પાછા ક્યા રે
હું તારી યાદ માં રોજ મરતો રહું
તને યાદ કરી જાનુ જીવતો રહુ

Also, Read – Chakdol song lyrics – Chasani Movie

Kudrat Song Lyrics in English

Ho dil nu kevu manu to
Duniya nade chhe
Ho dil nu kevu manu to
Duniya nade chhe

Lohi na aasu aankho rade chhe
Tu mane na mali hu tane na malyo
Tane mane juda kari kudrat radyo
Ho dil nu kevu manu to

Duniya nade chhe
Lohi na aasu aankho rade chhe
Ho lai jane yaad mari hachvi ne rakhje
Ho ho lai jane yaad mari hachvi ne rakhje
Mari mohbbat ne hambhari rakhje

O taro vishwas karyo had thi vadhare
Kudrat jane have malsu pacha kya re
Malsu pacha kya re
Hu tari yaad ma roj marto r

Also, Check out

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *