Asvaar song lyrics from Gujarati movie Hellaro.This lyrics are penned by Saumya Josh while the music is given by Mehul Surti. The song was sung by Aishwarya Majmudar & Mooralala Marwada. Below in this article, you can find the Asvaar song lyrics in Gujarati and English languages.
song: Asvaar
Movie: Hellaro
Singer: Aishwarya Majmudar & Mooralala Marwada
Music: Mehul Surti
Lyrics: Saumya Josh
Asvaar Song Lyrics in Gujarati
જેના હાથમા રમે છે મારા મનની ઘૂઘરીઓ
જેના ઢોલથી ઝબુકે મારા પગની વીજળીઓ
એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.
એણે મૂંગા ભૂંગામાં પાડી ધાડ રે
એણે મીઠાના રણમાં વાવ્યું ઝાડ રે
એણે સપના રાંધ્યા હું બેઠી ખઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.
એણે ચાલતી ન’તી હું તોય આંતરી
મારે છેતરાવું’તું એવી છેતરી
એણે પગલી પાડી હું કેડી થઉં.
એવો આવ્યો રે આવ્યો અસવાર રે,
હું એની ડમરીની ધૂળ બની જઉં
એ તાલ દે અને હું તાલી દઉં.
Asvaar Song Lyrics in English
Jena haathma rame che mara manani ghughario
Jena dholathi jhabuke mara pagni vijalio
Evo aavyo re aavyo aswar re
Hun any damarini dhul banii jau
E taal de ane hun tali dau
Ene moonga bhungama pari dhad re
Ene mithana ranma vavyu jhad re
Ene sapna randhya hun bethi khau
E taal de ane hun tali dau
Ene chaalti n ti hun toya antari
Mare chhetaravu tu avi chetari
Ene pagali pari hun kedee thau
Evo aavyo re aavyo aswar re
Eun any damarini dhul banii jau
E taal de ane hun tali dau